==========================================

MOTO.LAURIE ĐÀ LẠT - DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG PKL

==========================================

Khái niệm BẢO DƯỠNG PKL định kỳ trước nay chủ yếu được hiểu là việc:

- THAY NHỚT

- THAY DẦU THẮNG

- THAY NƯỚC MÁT

Khi mua xe PKL từ hãng, khách hàng được hướng dẫn/khuyến khích đưa xe đi bảo dưỡng chính hãng khi xe đi được 1 thời gian/quãng đường nhất định, ví dụ: 1000km, 5000km, ...

Tại Moto.Laurie, chúng tôi luôn tư vấn và khuyến khích khách hàng thực hiện bảo dưỡng xe sau mỗi lần đi tour dài, hoặc định kỳ từ 3000-5000km. Việc bảo dưỡng định kỳ như thế này giúp đảm bảo xe luôn ở tình trạng tốt nhất, các hư hỏng nếu có sẽ được phát hiện và xử lý kịp thời. Từ đó xe được vận hành ở trạng thái an toàn, và giảm thiểu khả năng hư hỏng lớn rất tốn kém.

Quy trình bảo dưỡng PKL tại Moto.Laurie bao gồm:

* Kiểm tra tổng thể xe: tùy thuộc vào quãng đường xe được sử dụng từ lần bảo dưỡng trước mà chúng tôi áp dụng gói Kiểm tra sơ bộ (1 tiếng) hay Kiểm tra toàn diện (2 tiếng). Kết quả kiểm tra sẽ được báo cáo cho khách hàng, cùng báo giá các dịch vụ cần tiến hành cho xe.

* Nếu xe không có hư hỏng khác thì dịch vụ bảo dưỡng thường chỉ gói gọn ở các khâu:

- Thay nhớt & lọc nhớt

- Thay dầu thắng trước sau

- Vệ sinh NDS & tăng sên

- Rửa xe

Lưu ý duy nhất & cũng có thể là điểm khác biệt của Moto.Laurie so với các tiệm/hãng xe là chúng tôi luôn thay lọc nhớt mới mỗi lần thay nhớt. Nếu thay nhớt mới và giữ nguyên lọc nhớt cũ, thì các cặn trong lọc nhớt cũ lại tiếp tục hòa lẫn vào nhớt mới, vừa phí nhớt mới và vừa không tốt cho động cơ xe.

Gói kiểm tra tổng thể toàn diện của Moto.Laurie bao gồm 3 khâu:

- Quan sát bên ngoài: từ quan sát & sử dụng các công cụ đo đạc chuyên dụng của ê-kíp thợ lành nghề có kiến thức & kinh nghiệm chúng tôi sẽ nhận ra những tình trạng khác biệt, hư hỏng, cần thay thế của các bộ phận quan trọng như dĩa thắng, bố thắng, nhông sên dĩa, chén cổ, bạc đạn mâm, dàn đèn điện và các công tắc điều khiển ...

- Kiểm tra trên phần mềm: chúng tôi sử dụng phần mềm chuyên dụng & có cáp nối để kiểm tra hầu như tất cả các loại xe & đời xe (ngoại trừ Benelli). Khâu kiểm tra trên phần mềm sẽ giúp phát hiện các lỗi hệ thống, cảm biến, các lỗi lưu ... mà quan sát bên ngoài không phát hiện được.

- Chạy thử xe: toàn bộ các xe đều do chính Anh Laurence đích thân chạy thử để cảm nhận được tình trạng xe khi lưu thông, phát hiện các nghi vấn về hỏng hóc đối với bình xăng con, xú pắp, máy móc, ... nếu có.

=================================================================================================

MOTO.LAURIE Đà Lạt

70 Hoàng Văn Thụ, Phường 5, Đà Lạt

0908 144449 - 0936 849 060

TOP
Chỉ đường
Hotline
Bank
chuyển khoản