Có một ai đó nói rằng, hãy chọn công việc mình yêu thích, để mỗi ngày không còn cảm thấy phải đi làm.

Thực ra thì, với cái se lạnh mỗi sáng chưa kể đến mùa mưa rả rích hay những ngày sương giăng, không gian tịch mịch yên tĩnh thảng hoặc tiếng chim hót và gió liu riu ngoài hiên thổi tàng thông xào xạc, ai cũng muốn nằm thêm trong mền ấm mà lười biếng cả, chúng tôi nào có khác gì!

Thế nhưng, chỉ cần can đảm bước ra khỏi giường, rửa mặt dưới vòi nước lạnh cóng khiến toàn bộ cơ thể tỉnh táo hẳn, chúng tôi đều biết mình đã sẵn sàng cho một ngày làm việc mà không phải làm việc tại Moto.Laurie.

Từ Sếp đến nhân viên, trong lúc dọn dẹp sắp xếp cửa hàng buổi sáng đều nôn nao khi trong quầy pha chế, bạn barista mở những bản nhạc đầu tiên, và từng giọt cafe thơm phức khó cưỡng của thứ cafe Cầu Đất rất ngon từ trong máy được pha ra, quyện với mùi quế ấm nồng của bánh carrot mới nướng từ bếp bay lên len lỏi vào từng góc nhỏ của Moto.Laurie.

Nếu bạn có dịp làm xe tại đây và có thời gian ngồi chờ vài tiếng đồng hồ, bạn sẽ thấy từng thành viên của chúng tôi đều bận rộn như những con ong chăm chỉ với công việc của mình, thậm chí rất nhiều buổi trưa nhân viên bắt đầu ăn cơm lúc 2g chiều cũng không phải hiếm, tranh thủ hết mức có thể để hạn chế tối đa thời gian khách phải ngồi chờ.

Không chỉ tất bật với các dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng/bảo trì/nâng cấp cho rất nhiều xe mỗi ngày, nay chúng tôi còn bận rộn hơn với việc cho thuê xe máy & motor, phục vụ đồ ăn nhẹ kiểu Tây cho nhiều khách hàng, mà sắp tới chúng tôi còn bán cả xe motor mới nữa (hãng nào thì rất nhanh thôi các bạn sẽ biết mà).

Và dù trong những ngày căng như dây đàn vì công việc bộn bề, chỉ cần thở 1 cái thôi, thì mùi thông - mùi gió - mùi của những tia nắng vàng ươm và ngay cả cái mùi khó chịu của suối Cam Ly phía sau trong những ngày nước cạn, vẫn làm chúng tôi biết rằng mình đang có một cơ hội sống rất vui rất tốt, ngay chính tại mảnh đất rất thân thương này.

TOP
Chỉ đường
Hotline
Bank
chuyển khoản