HOÀN TIỀN 100,000 MỖI LẦN VỆ SINH NHÔNG SÊN DĨA 

DUY NHẤT TẠI MOTO.LAURIE ĐÀ LẠT

 

 

 

 

Đã hơn 1 tháng kể từ khi IPONE có mặt tại Moto.Laurie Đà Lạt và cũng chừng đó thời gian chúng tôi nhận được phản hồi từ khách hàng, sao chi phí vệ sinh nhông sên dĩa mắc thế?

Mắc ở đây khách không nói đến tiền công, mà thắc mắc về giá của dung dịch vệ sinh sên của IPONE mà chúng tôi đang sử dụng. Vệ sinh 1 bộ nhông sên dĩa tiêu tốn ít nhất 250ml tức 1/3 chai 750ml CHAIN CLEANER, tức từ 160,000-195,000 chưa bao gồm tiền công.

Nhiều khách nói, ở nhà chỉ dùng dầu hôi rất rẻ hoặc cùng lắm những loại vệ sinh khác chỉ trên dưới 200,000 mà dùng được 2 3 lần là ít.

Chính vì vậy chúng tôi có đề xuất với công ty IPONE về 1 chính sách sản phẩm kèm gói dịch vụ cực tốt cho các khách hàng muốn vệ sinh nhông sên dĩa tại Moto.Laurie.

Đương nhiên IPONE sẽ không hỗ trợ dầu hôi để chúng tôi vệ sinh nhông sên dĩa. Chúng tôi cũng quyết không dùng dầu hôi để đảm bảo tuổi thọ cao nhất của sên cũng như sức khoẻ tốt nhất cho nhân viên của mình.

Thế nhưng, với mỗi xe vệ sinh nhông sên dĩa
bằng dung dịch CHAIN CLEANER cao cấp của IPONE tại Moto.Laurie, khách sẽ được công ty IPONE hoàn lại 100,000 chi phí dung dịch vệ sinh.

Chính sách đặc biệt này chỉ có DUY NHẤT tại Moto.Laurie các bạn nhé. Cơ hội dùng hàng CHẤT LƯỢNG CAO với GIÁ RẺ không phải lúc nào cũng có nha!!!

 

MOTO.LAURIE Đà Lạt
70 Hoàng Văn Thụ, Phường 5
0908 144449

TOP
Chỉ đường
Hotline
Bank
chuyển khoản